Lô C, Đường D6, KCN Đức Hoà III - Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
Giới Thiệu

Chào mừng đến với TPS Group

phuong-cham-hanh-dong-cua-cong-ty-thien-phu-si

ĐỔI MỚI - MINH BẠCH - TỐC ĐỘ - UY TÍN

là kim chỉ nam để TPS Group vững bước trên đường phát triển

Con đường hình thành và phát triển

Thành lập từ năm 2004, tài sản lớn nhất mà TPS Group sở hữu là đội ngũ nhân viên với tài năng và đam mê cống hiến hết mình. Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, con đường đã dần hình thành rõ ràng hơn, những thành công bước đầu được mở ra và định hướng phát triển dần được thiết lập.

Ngày dần lớn mạnh, TPS Group tập trung đầu tư cho các mục tiêu xa hơn, đem cái tâm của người làm nghề đặt vào khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, chú trọng chăm lo đời sống nhân viên với mong muốn phát triển một tập thể bền vững, xây dựng một nền móng vững chắc.

Với chúng tôi, nỗ lực không ngừng nghỉ chính là phương châm để tồn tại và phát triển. Cùng với sự phát triển chung của xã hội, TPS Group luôn tự nhắc nhớ mình phải luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại đưa vào quy trình sản xuất.

Hiện nay, TPS Group đã vươn lên một tầm cao mới, khoác lên mình một thương hiệu được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng. Chúng tôi tự nhắc nhớ mình không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thay cho một lời cảm ơn sâu sắc!

Minh bạch trong công việc

Chúng tôi hoạt động với triết lý đề cao sự minh bạch nhằm tạo sự tin cậy giúp đối tác, khách hàng và nhân viên hoàn toàn yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Tận lực với khách hàng

Là một trong những kim chỉ nam thành công của Thiện Phú Sĩ, chúng tôi luôn đặt sự tận tâm, tận lực vào bất kỳ việc gì dù lớn hay nhỏ.

Sáng tạo trong sản phẩm

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, cập nhật xu thế mới để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đưa công ty vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Uy tín là số một

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình thực hiện đúng những gì đã hứa, lời nói đi đôi với hành động. Tạo ra một cầu nối vững chắc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và nhà đầu tư để hợp tác lâu dài và phát triển bền vững

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Triết lý kinh doanh

TPS Group hoạt động với triết lý tận lực, tận tâm, đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu, đồng thời nỗ lực giải quyết các vấn đề xảy ra một cách thấu đáo nhất. Và đó chính là triết lý kinh doanh xuyên suốt giúp chúng tôi vượt qua được khó khăn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm Nhìn

TPS Group phấn đấu trở thành một tập đoàn đa quốc gia, là nguồn cung ứng dồi dào, hấp dẫn đối với khách hàng, các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh

Hòa vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước, chúng tôi nỗ lực tạo ra việc làm cho người lao động với môi trường làm việc công tâm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn nỗ lực đem những sản phẩm của người Việt giới thiệu đến thế giới.

TPS Group

Sản phẩm có mặt khắp nơi trên thế giới