Lô C, Đường D6, KCN Đức Hoà III - Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

TPS Group tung ra thị trường nhãn hàng mới DuraPlast

TPS Group tung ra thị trường nhãn hàng mới DuraPlast

TPS Group tung ra thị trường nhãn hàng mới DuraPlast

5/5 - (2 bình chọn)

TPS Group – Đón đầu xu thế phát triển ngành nhựa, tung ra thị trường nhãn hàng mới DuraPlast

TPS Group chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm nhựa vật liệu xây dựng mới mang tên DuraPlast nhân dịp Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM diễn ra từ 17/12/2021 – 21/12/2021 vừa qua.

Lĩnh vực lần này có sự khác biệt hoàn toàn so với các lĩnh vực mà TPS Group kinh doanh trước đó. DuraPlast có mặt trong sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn của tập đoàn trong việc nhận thấy được tiềm năng của thị trường nhựa trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Từ đó  thích ứng tốt sự đa dạng hóa trong nhu cầu của người dùng.

 Trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng truyền thống còn nhiều bất cập về chi phí, chất lượng, tuổi thọ… DuraPlast ra đời như một dấu ấn cho sự đón đầu xu thế, phát triển ngành nhựa của TPS Group nói riêng và ngành nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung, đem đến giải pháp tối ưu cho công trình với những tính năng vượt trội, bền lâu.

TPS Group tung ra thị trường nhãn hàng mới DuraPlast

DuraPlast (TPS Group) lần đầu tiên được tung ra thị trường

DuraPlast – Không chỉ đơn thuần là sản phẩm mà còn thể hiện của lối sống đẳng cấp

Phá bỏ những nguyên tắc lâu đời của vật liệu xây dựng truyền thống, TPS Group phát triển thương hiệu DuraPlast trên nền tảng “lấy con người làm trung tâm”. Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm vật liệu xây dựng được làm bằng nhựa gọn nhẹ, văn minh và thân thiện với người dùng. Từ đó hướng người dùng đến một tầm cao mới trong việc tiếp cận và sử dụng các công trình xây dựng, nhà ở văn minh hơn, hiện đại hơn và thân thiện với môi trường.

“Dura” trong tiếng Anh có nghĩa là “Durable” với ý nghĩa mang đến các sản phẩm bền, đẹp và chất lượng. “Plast” xuất phát từ tiếng Anh là “Plastic” với ý nghĩa nhựa. DuraPlast được chúng tôi lựa chọn làm tên nhãn hàng với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó còn thể hiện lối sống xanh, sang trọng và đẳng cấp.

Các sản phẩm chủ lực mà nhãn hàng DuraPlast cung cấp bao gồm: sàn nhựa SPC, tấm PVC đá cẩm thạch, tấm ốp Nano, tấm ốp Lam sóng, tấm tủ nhựa Đài Loan, tấm ván nhựa PVC Foam… 

DuraPlast – Người bạn đồng hành trong mọi công trình

Gần 20 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Thiện Phú Sĩ với thế mạnh về vật tư bao bì đóng gói công nghiệp đã từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín trong mắt khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. 

Hiện tại chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói công nghiệp. Chúng tôi tiếp tục phát triển mở rộng thị trường ở lĩnh vực nhựa vật liệu xây dựng mang tên DuraPlast nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Nhà máy chủ lực của TPS Group đặt tại Long An

Thị trường ngành vật liệu xây dựng cạnh tranh rất khốc liệt, tuy nhiên với một lộ trình bài bản, chiến lược vững chắc kết hợp với sản phẩm chất lượng, dịch vụ vượt trội, DuraPlast tin rằng sẽ là lựa chọn của của nhiều khách hàng trong nước và vươn tầm thế giới, mở ra một hành trình mới đầy tiềm năng và thử thách.

————–

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Thiện Phú Sĩ

Địa chỉ: Lô C, đường D6, KCN Đức Hòa III – Việt Hóa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Website: https://thienphusigroup.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/ThienPhuSi

Hotline:  0812 072 004

BÀI VIẾT LIÊN QUAN