Lô C, Đường D6, KCN Đức Hoà III - Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
Hotline: 0812 072 004
Sản Phẩm Nông Sản
Đảm bảo 100% quy trình "FROM FARM TO TABLE" với tiêu chí ĐỦ CHUẨN - ĐỦ VỊ - ĐỦ AN TOÀN.
Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm: gạo, cà phê, đường, muối, bột và các loại hạt.
Xem chi tiết
Previous slide
Next slide

Tìm hiểu Túi Opp Là Gì? Ứng Dụng Gì Trong Cuộc Sống?

5/5 - (1 bình chọn)

Túi opp được đánh giá là sản phẩm bao bì có chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên để mua được túi opp với giá thành hợp lý và chất lượng tốt cũng là một vấn đề. Bài viết sau đây sẽ phân tích các thông tin xoay quanh túi opp, túi OPP là gì. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Túi opp là gì

Là loại túi ép được làm từ 2 lớp màng PP (Polypropylene). Túi có độ co giãn tốt, khả năng chống thấm cao và độ trong suốt tuyệt vời. Đây là loại túi cao cấp với độ bền cao, thích hợp để đựng các loại hàng hóa đặc biệt hoặc làm túi đựng phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu sản phẩm. 

Túi được sản xuất từ màng PE với mật độ hạt nhựa PP chỉ có 0.91g/cm3 (nhỏ hơn nước) cùng các hạt phụ gia khác. Túi opp có đặc tính dẻo, có sức chịu nhiệt tốt, khả năng mài mòn cao. Nhược điểm là túi opp gây ô nhiễm môi trường và dễ bị biến dạng theo thời gian. 

tim hieu tui opp la gi

Túi opp có đặc tính dẻo, có sức chịu nhiệt tốt, khả năng mài mòn cao

2. Các loại túi opp hiện nay

Túi opp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Ứng với mỗi lĩnh vực túi sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau. Túi được chia thành các loại sau:

Túi opp dán miệng: Là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu opp cao cấp, một phần miệng túi sẽ được gia công cao hơn bên còn lại. Vì có sự tích hợp của lớp băng keo mà bạn có thể tháo gỡ và dán miệng túi lại một cách dễ dàng. Túi được sử dụng với mục đích bảo quản sản phẩm như bánh kẹo, linh kiện điện tử… nhằm tránh nước và bụi bẩn.

Túi opp trong không dán keo: Là loại túi có cấu tạo 2 lớp màng Polypropylene với đặc tính định hướng thẳng. Nhờ vậy lớp màng nilon có lực kéo cao và sắc nét. Với những tính năng mà túi mang lại túi được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Túi opp lỗ bướm: Tương tự túi opp nhưng túi có một chiếc lỗ hình cánh bướm giúp túi có thể treo ngược và dễ trưng bày. 

Túi màng ngọc: Là loại túi được sản xuất từ hạt nhựa PP. Loại nhựa này có đặc tính nổi trội như khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống thấm nước, kháng hóa chất…

Không chỉ đựng đồ, đóng gói, bảo quản, túi màng ngọc còn có công dụng bảo vệ màu sắc và tránh những tác động trực tiếp của môi trường lên sản phẩm sau khi được in ấn như sản xuất thuốc, băng gạc…

tim hieu tui opp la gi

Túi opp dán miệng

3. Ứng dụng của túi opp vào trong cuộc sống

Nhờ sở hữu những ưu điểm trên, túi được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong sản xuất và đời sống. Người ta thường sử dụng túi opp trong đóng gói thực phẩm như trái cây sấy khô, ngũ cốc, bánh kẹo…

Túi opp cũng được ứng dụng rất nhiều vào lĩnh vực may mặc. Các nhà sản xuất thường sử dụng túi opp có keo dính để đóng gói quần áo, chăn ra, gối, màn…

Trong ngành y tế, túi opp cũng được sử dụng trong đóng gói các loại thảo dược, phân loại thuốc hay cất giữ các dụng cụ y tế… 

Ngoài ra túi còn được sử dụng nhiều trong ngành in ấn như sách báo, tạp chí. Nhìn chung túi opp có ứng dụng rất cao, ngành nghề nào cũng đều sử dụng loại túi này.

tim hieu tui opp la gi

Túi opp được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

Trên đây chúng tôi đã phân tích các đặc điểm của túi opp, ứng dụng của túi vào trong các lĩnh vực của đời sống. Hy vọng bài viết này giúp thông tin đến bạn đọc những kiến thức cần thiết. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Theo: https://thienphusigroup.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Zalo