Lô C, Đường D6, KCN Đức Hoà III - Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vinh danh TPS Group

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vinh danh TPS Group

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vinh danh TPS Group

5/5 - (1 bình chọn)

TPS GROUP chính thức đoạt giải thưởng danh giá Sao Vàng Đất Việt 2021 này. Đây là giải thưởng do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức với chủ đề “Ánh sáng của tương lai”.

Giải Thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. TPS GROUP đã xuất sắc vượt qua 3 vòng là sơ tuyển, thẩm định thực tế và chung tuyển. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, năng lực cạnh tranh của sản phẩm, các hoạt động đóng góp cho xã hội… để lọt vào Top 200 Doanh nghiệp tiêu biểu của giải thưởng.

giai thuong sao vang dat viet tps group

Đây là lần đầu tiên TPS Group được vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này. Cùng với các giải thưởng lớn khác như Top 10 Công ty Bao Bì Uy Tín Việt Nam, Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam, Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt NamGiải thưởng Sao Vàng đất Việt là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực của TPS GROUP trong việc trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là sự khẳng định uy tín, thương hiệu của TPS GROUP trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tổng Giám Đốc TPS Group chia sẻ: “Trong bối cảnh khó khăn, các doanh nghiệp, doanh nhân đã không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh ở từng sản phẩm, dịch vụ của mình. TPS GROUP cũng không nằm ngoài dòng chảy phát triển đó, dần nâng cao vị thế, tự tin vững bước đi lên trên con đường hội nhập thế giới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN