Lô C, Đường D6, KCN Đức Hoà III - Việt Hoá, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

# Bảng giá các loại gạo Việt Nam hôm nay – Cập nhật mới nhất 2022

# Bảng giá các loại gạo Việt Nam hôm nay – Cập nhật mới nhất 2022

# Bảng giá các loại gạo Việt Nam hôm nay – Cập nhật mới nhất 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Bảng giá các loại gạo Việt Nam hôm nay như thế nào? Cùng xem bảng giá gạo cập nhật mới nhất năm 2022 ở bài viết dưới đây nhé.

-> Bài viết liên quan: Tên các loại gạo xuất khẩu của Việt Nam

I. Thị trường gạo Việt Nam

Trong năm 2021 thị trường gạo Việt Nam có sự biến động do tình hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng. Giá các loại gạo cũng có sự biến động lên xuống. Sản lượng gạo Việt Nam năm 2021 được đánh giá là đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tuy thị trường có chút biến động nhưng nhu cầu mua và sử dụng gạo thì vẫn không ngừng tăng cao. Điều này đã minh chứng cho tầm sức hút của gạo Việt trên thị trường, đặc biệt là thị trường quốc tế. 

Theo bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Việt Nam hiện đang là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo. Năm 2020, Việt nam đã xuất khẩu 6,15 triệu tấn gạo với kim ngạch đạt 3,07 tỷ USD. Trong 4 tháng đầu năm 2021 thì Việt Nam đã xuất khẩu 1,89 triệu tấn gạo, đạt trung bình 534 USD/tấn.

Đến nay Việt Nam đang tiếp tục chuyển dịch sang sản xuất các loại gạo thơm, gạo chất lượng cao. Các loại gạo thơm đang dần được ưa chuộng ở thị trường trong và ngoài nước như: gạo Đài Thơm, gạo ST24, gạo ST25, gạo Jasmine 85…

gia cac loai gao viet nam hom nay

Gạo Việt Nam có rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá khác nhau

-> Xem Ngay: 6 loại gạo Miền Nam được ưa chuộng nhất

II. Bảng giá các loại gạo Việt Nam mới nhất

Việt Nam có rất nhiều loại gạo khác nhau, mỗi loại gạo cũng sẽ có mức giá khác nhau. Trên thị trường hiện nay giá các loại gạo Việt Nam bán lẻ thường dao động ở mức từ 10.000 đồng – 40.000 đồng. Mức giá gạo đóng bao cũng sẽ có sự khác biệt dựa trên số lượng, loại gạo và chất lượng gạo. Mức giá gạo đóng túi 5kg sẽ dao động từ 100.000đ – 500.000đ tùy loại.

Tại mỗi điểm bán, nhà cung cấp sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau hoặc giống nhau. Vì vậy mức giá mà chúng tôi đề cập ở trên chỉ là mức giá chung của thị trường. Gạo chất lượng cao, gạo sạch thì sẽ có mức giá cao hơn các loại gạo thông thường khác. Người dùng cần chú ý điều này để chọn mua gạo ngon, chất lượng.

gia cac loai gao viet nam hom nay

Bảng giá các loại gạo Việt Nam hôm nay

III. Một số loại gạo ngon, chất lượng

Hiện nay thị trường có nhiều loại gạo khác nhau, giá các loại gạo cũng có sự khác biệt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại gạo ngon, chất lượng để bạn tham khảo.

1. Gạo ST24

Gạo ST24 là gạo đặc sản của Sóc Trăng, được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm có hạt nhỏ, dài, trắng và có mùi thơm lá dứa tự nhiên nên được người dùng rất yêu thích. Giá gạo ST24 đóng túi sẽ dao động từ 30.000 đồng – 80.000 đồng/kg tùy nhà cung cấp. 

Gạo ST24 càng ngon, sạch, chất lượng thì mức giá sẽ càng cao. Tuy nhiên người dùng khi mua cũng cần biết cách chọn gạo để đảm bảo mua đúng gạo, đúng giá tiền.

👉👉👉 Tham khảo ngay: Cách chọn mua loại gạo thơm ngon, chất lượng

2. Gạo Jasmine 85

Gạo Jasmine 85 có hạt dài, trắng trong, có hương thơm đặc biệt, khi nấu chín sẽ rất thơm. Gạo Jasmine có đặc tính mềm dẻo, không bị vón cục và có vị ngọt đậm khi nhai. Chính vì vậy mà loại gạo này rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước. Giá gạo Jasmine 85 trên thị trường có giá dao động từ 13.000 đồng – 15.000 đồng/kg tùy nhà cung cấp.

Phẩm chất của gạo rất tốt, không bạc bụng nên được xuất khẩu ra nhiều quốc gia và khu vực. Sản lượng gạo Jasmine 85 xuất khẩu hằng năm luôn ở mức cao cho thấy mức độ ưa chuộng của sản phẩm này trên thị trường nước ngoài.

3. Gạo ST25

Gạo ST25 được đánh giá cao về độ thơm ngon, có mùi hương lá dứa và có vị ngọt đậm. Khi nấu chín cơm sẽ có mùi hương rất thơm, hạt cơm mềm dẻo kể cả khi để nguội. Gạo ST25 đóng túi sẽ có giá dao động từ 30.000 đồng – 70.000 đồng/kg

Phẩm chất của gạo ST25 cũng được đánh giá cao và được công nhận là loại gạo ngon nhất trên thế giới. Loại gạo này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng có giá trị đối với người dùng.

gia cac loai gao viet nam hom nay

Cùng TPS Group tham khảo qua mức giá các loại gạo Việt Nam chất lượng cao

IV. Mua gạo ở đâu ngon, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo ngon và chất lượng. Tuy nhiên mức giá các loại gạo sẽ có sự chênh lệch dựa trên sự biến động của thị trường, nhà cung cấp… Để mua được những loại gạo ngon thì chúng ta nên tìm mua ở những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. 

Nếu bạn đang phân vân chọn mua gạo thì hãy tham khảo ngay TPS Group. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạo Frarice, gạo Nàng Hoa, gạo Jasmine 85gạo Japonica chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu. 

Mức giá của các sản phẩm gạo khá cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng có thể an tâm mua và sử dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sạch, thơm ngon và đảm bảo an toàn với sức khỏe.

👉👉👉 Nên Tham Khảo: Top các loại gạo ngon, thông dụng nhất thị trường Việt Nam

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nhận được mức giá các loại gạo Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó tìm mua được những loại gạo thực sự ngon và chất lượng. Mặt khác còn tìm được nhà cung cấp gạo sạch, uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công.

Theo TPS Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN